Lược đồ chủ thể kinh doanh - Nguyễn, Thị Anh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Trình bày tổng quan về luật kinh doanh và nội dung pháp luật về chủ thể kinh doanh bao gồm khái niệm, đặc điểm, cơ cấu quản lý của doanh nghiệp cũng như quá trình thành lập và chấm dứt hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp