Các yếu tố quyết định sự thu hút khách hàng mua sắm của các Trung tâm thương mại: Trường hợp thành phố Hồ Chí Minh - Đinh, Tiên Minh (Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 2018)
Nghiên cứu sự thu hút của trung tâm thương mại dưới góc độ của khách hàng mua sắm và tìm cách đo lường nó. Khám phá các yếu tố quyết định sự thu hút khách hàng, đo lường tác động của các yếu tố đó đến sự thu hút của các trung tâm thương mại...; TM tham khảo tr.299-317