Cẩm nang từ vựng HSK 123 - Giải nghĩa và cách dùng - Trương, Gia Quyền (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Giới thiệu các từ vựng tiếng Trung Quốc thông dụng và được phiên âm, giải nghĩa, minh hoạ, dịch nghĩa... rõ ràng, dễ hiểu