Giáo trình luật Kinh doanh - Võ, Phước Long (Kinh tế TP.Hồ Chí Minh, 2017)
Tổng quan về pháp luật trong môi trường kinh doanh. Tìm hiểu Hiến pháp và quyền tự do kinh doanh, pháp luật phòng chống tham nhũng, luật tài sản và quyền của người kinh doanh, các loại hình kinh doanh và lựa chọn mô hình kinh doanh, luật hợp đồng trong hoạt động của người kinh doanh, giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại; Thư mục: tr. 391