(untitled) - Reeve, Susyn; Thành Khang (Thanh Hóa., 2017)
Tên sách tiếng Anh: The whole hearted life; Giới thiệu những bước cụ thể giúp bạn có thể thực hành việc cho và nhận tình yêu thương, tự chăm sóc bản thân và lòng trắc ẩn giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc và thanh thản mỗi ngày
Keywords: Cuộc sống -- Thành công -- Tâm lí học ứng dụng