Kiên trì là một nghệ thuật - Adams, R. L (Thanh Hóa, 2016)
Tên sách tiếng Anh: The art of presistence : The simple secrets to long-term success; Thông qua những tấm gương kiên trì điển hình đã gặp và tiếp xúc trong thực tế, tác giả giúp ta biết cách đón nhận thất bại và kiên trì theo đuổi mục tiêu cũng như có thêm động lực trên hành trình chinh phục những gì mình thực sự mong muốn trong cuộc sống