Quan hệ nhân quả - Dẫn luận ngắn - Mumford, Stephen (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Causation: A very short introduction; Giới thiệu các lý thuyết then chốt về mối quan hệ nhân quả cũng như những tranh luận xung quanh mối quan hệ này