Thực trạng và định hướng khai thác các di tích lịch sử, văn hóa cấp quốc gia và cấp tỉnh phục vụ phát triển du lịch ở huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Lệ Thu (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Sử