Nói không với nghịch cảnh - Li Leng (Thanh niên, 2018)
Gồm những câu chuyện nhỏ giúp bạn học cách điều chỉnh tâm lí, từ đó hình thành nên thái độ nhân sinh tích cực, lạc quan trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống