Đừng chỉ là hy vọng - Xiong Li Fan (Thanh niên, 2018)
Gồm những câu chuyện nhỏ giúp có thêm động lực để đầu tư vào rèn luyện khả năng sáng tạo và dũng cảm thử sức với những điều mới mẻ, từ đó bạn sẽ tìm thấy niềm vui và thành công trong cuộc sống