Đứng dậy lần nữa - Xiao Yue (Thanh niên, 2018)
Đúc rút những tinh tuý trong lí thuyết thành công của nhà văn, nhà thuyết trình người Mĩ Dale Carnegie, đồng thời giải thích chúng một các tường tận thông qua các câu chuyện thực tế sâu sắc