Nhận thức, thái độ của thanh niên công nhân tại khu công nghiệp Đât Cuốc - Bắc Tân Uyên - Bình Dương về quan hệ tình dục trước hôn nhân - Vũ, Hùng Dương (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Công tác xã hội