(untitled) - Cao, Đình Trí Hoàng (Bình Dương, 2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Kĩ Thuật - Công nghệ
Keywords: Báo cáo khoa học; Hệ thống -- Ý kiến phản hồi -- Chuyên ngành Công nghệ thông tin