Thái Căn Đàm - Tinh hoa xử thế phương Đông - Hồng, Ứng Minh (Hồng Đức, 2018)
Tập hơp các nguyên tắc, phương pháp ứng xử của con người về đạo làm người và xử thế, tu thân, dưỡng tính, sự thành bại trong sự nghiệp của xã hội phương Đông thời xưa