Burn the business plan: Câu chuyện khởi nghiệp từ những gã khổng lồ công nghệ - Schramm, Carl J
Cung cấp những công cụ, kỹ năng và lời khuyên tuyệt vời từ những câu chuyện thực tế của các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới như Apple, Microsoft, Facebook ... giúp bạn biến ý tưởng của mình trở thành một doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và bền vững