Better and faster: Ý tưởng đột phá trong kinh doanh - Gutsche, Jeremy (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2018)
Chia sẻ những ý tưởng đột phá trong kinh doanh giúp bạn xây dựng và điều hành một doanh nghiệp thành công