Khám phá sức mạnh để tỏa sáng - Bailey, Simon T (Lao động, 2017)
Đưa ra 7 bước trong cách suy nghĩ mới, khám phá sức mạnh bản thân để toả sáng trong công việc và sự nghiệp, biết cách phát hiện và vận dụng tài năng, thế mạnh của bản thân để đạt được kết quả tối ưu và thành công trong cuộc sống: Nhìn sự việc khác đi; khai thác sức mạnh bản thân; đưa ra tầm nhìn mới; làm chủ cuộc hành trình...