Lãnh đạo đội ngũ : 10 thách thức - 10 giải pháp - Flint, Mandy (Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Leading teams : 10 challenges, 10 solutions; Chia sẻ những thách thức phổ biến trong việc dẫn dắt đội ngũ giúp bạn nhìn ra những thách thức cụ thể mà bạn và đội ngũ có thể đang đối mặt; từ đó, giúp bạn có được giải pháp giải quyết những khó khăn và làm việc hiệu quả hơn