(untitled) - Flint, Mandy; Hearn, Elisabet Vinberg (Thanh Hóa; Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Leading teams : 10 challenges, 10 solutions; Chia sẻ những thách thức phổ biến trong việc dẫn dắt đội ngũ giúp bạn nhìn ra những thách thức cụ thể mà bạn và đội ngũ có thể đang đối mặt; từ đó, giúp bạn có được giải pháp giải quyết những khó khăn và làm việc hiệu quả hơn
Keywords: Quản lý -- Làm việc nhóm