Khám phá sức mạnh nhân cách - Polly, Shannon M (Nxb. Thanh Hóa; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2017)
Nguyên tác: Character strengths matter : How to live a full life; Trình bày các định nghĩa, câu chuyện, suy ngẫm, những lời đề nghị và thông điệp nhằm giúp bạn đọc khám phá được 24 sức mạnh trong con người mình là: Trân trọng, can đảm, sáng tạo, tò mò, sự công bằng, tha thứ..., giúp bạn có một cuộc sống trọn vẹn, phục vụ bản thân, gia đình, nơi làm việc, cộng đồng và thế giới xung quanh