(untitled) - Moe, Susan Baroncini; Chương Ngọc (H., 2016)
Tên sách tiếng Anh: Business in blue jeans: How to have a successful business on your own terms, in your own style; Giới thiệu phong cách kinh doanh hiện đại, năng động, sáng tạo nhằm mang đến sự khác biệt, từ đó nắm bắt được cách xây dựng và phát triển một doanh nghiệp phù hợp
Keywords: Kinh doanh -- Bí quyết thành công; Quản trị doanh nghiệp