Triết lý làm giàu của người Do Thái - Nhậm, Học Minh (Thanh Hóa, 2018)
Người Do Thái không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào; Người Do Thái cho rằng các mối quan hệ chính là các đầu mối kiếm tiền; Người Do Thái luôn mạo hiểm với rủi ro, không làm việc gì ảnh hưởng tới uy tín...