Thuật xử thế xưa và nay - Trần, Thư Khải (Thanh Hóa, 2018)
Giới thiệu những mẩu chuyện nhỏ về cách đối nhân xử thế kinh điển cổ kim, nhằm giúp bạn có thể chiêm nghiệm nghệ thuật xử thế và rút ra bài học ứng xử hiệu quả, tâm đắc nhất trong cuộc sống