(untitled) - Herring, Jonathan; Thế Anh (Thanh Hóa ; Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Tên sách tiếng Anh: How to argue: powerfully, persuasively, positively; Bao gồm 10 quy tắc vàng và các ví dụ tình huống điển hình sẽ giúp bạn tranh luận và thuyết phục thành công những người xung quanh: vợ chồng, cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp
Keywords: Thuyết phục; Tranh luận