Suối nguồn tươi trẻ - Nhiều tác giả (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu một số phương pháp trị liệu của nền y học Tây Tạng: Liệu pháp luân xa, yoga, các bài tập thở, thiền định, cầu nguyện, mantra và các phương pháp quán trưởng nhằm đẩy lùi bệnh tật, đem lại sức khoẻ và sự trẻ trung cho cơ thể