Sức mạnh của tĩnh tâm - Hải Hoa (Thanh niên, 2018)
Nội dung có: Tâm không tĩnh tức là phiền não nảy sinh; Thực hiện mục tiêu, không màng danh lợi; Tĩnh do tâm sinh, cảnh theo tâm chuyển; Trong trí tuệ có sự "Tĩnh" tuyệt đối; Xa lánh thế sự, tĩnh tâm suy tưởng; Tìm một phương thức yên bình