Sức mạnh của sự khen ngợi - Wang Hui (Thanh niên, 2018)
Trên cơ sở phân tích tâm lí cùng những câu chuyện thực tế, tác giả chia sẻ phương thức sử dụng khéo léo sự khen ngợi nhằm nâng cao kĩ năng giao tiếp và năng lực cạnh tranh của bản thân trên con đường sự nghiệp cũng như giúp cho cuộc sống gia đình hạnh phúc