Tìm lại cái tôi đã mất - Trình, Chí Lương (Văn học, 2018)
Chia sẻ những triết lí vô cùng sâu sắc trong cuộc sống, giúp chúng ta học cách đối mặt với những điều không như ý muốn, tự mình tạo nên một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công