Bạn làm việc vì ai? - Ân Nhiên (Thanh niên, 2018)
Đưa ra những lời khuyên giúp bạn đọc tìm ra bí quyết thành công trong sự nghiệp khi tìm được niềm vui trong công việc, học cách làm "ông chủ" của chính mình, làm việc vì đam mê và nhiệt huyết