Dựng các thí nghiệm về sự sôi của chất lỏng ở áp suất cao hơn và thấp hơn áp suất bình thường của không khí - Nguyễn, Ngọc Hoàng Nhân (2015)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên