(untitled) - Lê, Hòa Bình; Trần Thanh Phong (Bình Dương, 2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên
Keywords: Báo cáo khoa học; Không gian IR3 -- Đường cong -- Khảo sát