Khảo sát một số đặc điểm của chất kháng sinh ở nấm sợi phân lập từ đất vườn tỉnh Bình Dương - Nguyễn, Thị Xuân Tú (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Khoa học tự nhiên