Khảo sát những lỗi thường gặp của sinh viên năm nhất không chuyên Anh đại học Thủ Dầu Một trong việc phát âm những phụ âm cuối tiếng Anh - Đặng Thị Hà Trang (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa ngoại ngữ