Khảo sát tỉ lệ phát sinh chất thải rắn sinh hoạt từ các hộ gia đình tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một - Mai Thanh Điền (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Môi trường