(untitled) - Mai Thanh Điền; Bùi Thị Ngọc Bích (Bình Dương, 2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Môi trường
Keywords: Báo cáo khoa học; Rác thải sinh hoạt -- Hộ gia đình -- Tỉ lệ phát sinh