Khảo sát và dự báo hiện trạng thu gom vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một - Nguyễn, Ngọc Sơn (2014)
Cơ quan chủ trì: Đại học Thủ Dầu Một; Đề tài NCKH sinh viên khoa Môi trường