Hiện thực hóa sự nghiệp - Hiểu rõ thực tại, hướng tới tương lai - Kenneth, Leow (Phụ nữ, 2018)
Chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả nhằm khám phá những khía cạnh đa dạng, có thể dễ dàng nhận thấy quanh sự nghiệp của mỗi người. Đồng thời, giới thiệu mô hình 4Q - một công cụ thiết thực, đơn giản và dễ áp dụng, giúp bạn tiến xa trên con đường hiện thực hoá sự nghiệp của mình