Tư duy theo khổ giấy A3 - Sumie, Ishii (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Tên sách nguyên bản: Dekiru hito wa naze "A3" de kangaerunoka?; Giới thiệu phương pháp điều chỉnh và sắp xếp khoa học để công việc trở nên thuận lợi hơn bằng cách vận dụng phương pháp Tư duy trên khổ giấy A3 mà Toyota áp dụng, gồm 5 điểm cần chú ý: Nâng cao khả năng thu thập thông tin, trang bị kỹ năng lập kế hoạch theo từng bước, hình thành ý tưởng, nâng cao năng lực làm việc nhóm, thúc đẩy tính tự lập của nhóm và phát huy hết khả năng của các thành viên