Hãy là người lãnh đạo - Teo, Aik Cher (Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Giới thiệu và phân tích các yếu tố cơ bản của nghệ thuật lãnh đạo theo các nguyên tắc: phải biết dẫn đắt, biết trao quyền, luôn nhận biết xung quanh, táo bạo, hiệu quả và can trường