Bí kíp nhà vô địch - Cher, Teo Aik (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Chia sẻ kinh nghiệm, yếu tố tâm lý, bí quyết luyện tập thể thao đạt được thành tích cao qua các câu chuyện của các nhà vô địch thế giới như Michael Jordan, Messi, Abebe Bikila...