Cắt giảm chi phí để tránh bế tắc trong kinh doanh - Barrow, Colin (Lao động ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2016)
Nguyên tác: Cut costs, not corners : A practical guide to staying competive and improving profits; Cung cấp kiến thức về quản lý và phân bổ chi phí kinh doanh giúp các doanh nghiệp kiểm soát được chi phí tránh bế tắc trong kinh doanh giúp duy trì vị thế cạnh tranh và cải thiện lợi nhuận