Biết cách ra quyết định : Khi lúng túng, bạn làm gì ? - Herring, Jonathan (Nxb. Thanh Hóa ; Công ty Văn hóa Văn Lang, 2017)
Nguyên tác: How to decide : What to do when you don't know what to do; Những kỹ năng giúp bạn đưa ra quyết định một cách quyết đoán trong công việc và cuộc sống; những tác động ảnh hưởng đến quá trình đưa ra quyết định và phương thức nhằm có được quyết định hợp lý nhất