Giải pháp kiểm soát, khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ sự cố môi trường biển - Tổng cục biển và hải đảo (Tài nguyên - Môi trường và Bản đồ Việt Nam, 2016)
Trình bày nguyên ngân, giải pháp kiểm soát, khắc phục và giảm thiểu thiệt hại từ sự cố tràn dầu trên biển và thuỷ triều đỏ