Work - life balance? - Zuckerberg, Randi (Lao động, 2018)
Tên sách tiếng Anh: Pick three: You can have it all (Just not every day); Cung cấp phương pháp quản lý thời gian cá nhân cho 24 tiếng đồng hồ mỗi ngày khi lựa chọn ưu tiên đạt được kết quả tốt trong công việc, gia đình, tình hình sức khoẻ, đam mê cá nhân, một dự án cụ thể, đời sống xã hội cá nhân...