Nhiệm vụ triệu đô - Kwang, Han Kok (Thanh niên, 2018)
Cung cấp những kế hoạch chính xác cho các nhà giáo dục và cha mẹ trong việc giúp đỡ thanh thiếu niên vượt qua thách thức để xây dựng sự nghiệp thành công. Ông đã đưa ra cái nhìn toàn diện cho các nhà giáo dục và các bậc cha mẹ để họ có thể tích hợp giáo dục, sự nghiệp và thế giới công việc, từ đó giúp các bạn trẻ đạt được thành công trong sự nghiệp với mức độ hài lòng cao nhất.