Dũng cảm tiến lên - 7 bước thay đổi bản thân - kira, Nakano (Thanh niên, 2018)
Cuốn sách dẫn lối bạn trong hành trình tìm kiếm một phong cách sống vì tập thể, vì cộng đồng, một phong cách sống hoàn thiện và trọn vẹn hơn qua câu chuyện về khóa học tự trưởng thành của chàng thanh niên Matsuda Yuji, với nền tản là lí thuyết Tâm lí học cá nhân của Alfred Adler