Giáo trình điện tử công suất bộ biến đổi cộng hưởng và Ballast điện tử - Phạm, Quang Huy (Thanh niên, 2018)
Môn học còn tìm hiểu các bộ biến đổi qua việc liên kết các linh kiện điện tử công suất và các thiết bị điện khác tạo thành một mạch điện cụ thể bao gồm mạch điều khiển và mạch động lực và tính toán thiết kế mạch điều khiển.