Nhân viên sáng giá nhất - Chiew, Terence (Thanh niên, 2018)
Nhận diện những phẩm chất điển hình của một nhân viên xuất sắc như kỷ luật, cống hiến, định hướng hiệu quả nhằm giúp bạn duy trì khả năng được tuyển dụng, nâng cao khả năng được săn đón bởi các công ty