(untitled) - Phạm, Quang Hiển; Phạm, Quang Huy (H., 2018)
Nội dung được chia làm hai phần. Ph.1: Từ chương 1 đến chương 5, chủ yếu giới thiệu về lý thuyết. Trong mỗi chương lý thuyết có lồng vào một số bài tập nhỏ giúp dễ dàng hình dung và hiểu rõ cách sử dụng các công cụ, lệnh trong Corel; Ph.2: Bao gồm 7 bài tập tổng hợp trong chương 6
Keywords: Chương trình đồ họa -- Coreldraw