(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Xuân; Lại, Nguyên Ân (H., 2018)
Nội dung gồm: Khái quát về lịch sử, xã hội, văn hóa và văn học ở Nam Bộ thời kỳ 1865 - 1954; Giai đoạn phôi thai, mở đầu (1865 - 1912); Giai đoàn hình thanh; Giai đoạn phát triển...; TM tham khảo tr.816-827
Keywords: Văn học Việt Nam -- Nghiên cứu và phê bình -- 1865-1954 -- Nam Bộ